રેસીપી

શિયાળમાં કમર, ગોઠણ અને કરોડરજ્જુના દુખાવા ગાયબ કરતાં લાડુ, જાણી લ્યો આ સ્પેશિયલ લાડુ બનાવવાની રીત

શિયાળા ની ઋતુ નજીક આવે છે, અને શિયાળાની ઠંડીથી બચવા માટે લોકો ગુંદરની વાનગીનું સેવન કરે છે. ગુંદરને શેકીને કે પછી તળીને તેનું સેવન કરવાથી ઘણી બીમારીઓ દુર થાય છે. તેમાં ભરપૂર માત્રમાં પ્રોટીન, ફાયબર, વિટામીન અને એન્ટીઓક્સીડેંટ રહેલો હોય છે. ગુંદર કેન્સર થી લઈને હ્રદય સુધીની બીમારીઓ ને દુર કરે છે. તેનાથી ખાંસી, જુકામ, […]

શિયાળમાં કમર, ગોઠણ અને કરોડરજ્જુના દુખાવા ગાયબ કરતાં લાડુ, જાણી લ્યો આ સ્પેશિયલ લાડુ બનાવવાની રીત Read More »

માત્ર 15 દિવસ કરી લ્યો આનું સેવન જીવનભર સાંધા અને હાડકાના દુખાવા ગાયબ

હેલ્થ જાળવવા માટે મોટાભાગના લોકો ભોજનમાં સલાડ સામેલ કરે છે, કારણ કે માનવામાં આવે છે કે કાકડી, ટમેટા, મૂળી, બીટ, કોબી વગેરે ખાવું સ્વાસ્થ્ય માટે વધારે લાભકારક હોય છે, પણ જો લીલાં શાકભાજી તથા સલાડની સાથે જ ભોજનમાં અંકુરિત અનાજને સામેલ કરવામાં આવે તો વધારે ફાયદો બમણો થઈ જાય છે. કઠોણ ફણગાવવાથી તેમાં સ્ટાર્ચ-ગ્લુકોઝ અને

માત્ર 15 દિવસ કરી લ્યો આનું સેવન જીવનભર સાંધા અને હાડકાના દુખાવા ગાયબ Read More »

માત્ર આ ગુણકારી દાણાથી હાર્ટએટેક અને કોલેસ્ટ્રોલ જીવો ત્યાં સુધી વગર દવાએ ગાયબ

મગફળી ને સસ્તી બદામ પણ કહેવામાં આવે છે. તેમાં પણ લગભગ એજ પોષણ તત્વો હોઇ છે, જે બદામ માંથી મળતા હોઇ છે. બદામ મોંઘી હોઇ છે, જ્યારે મગફળી સસ્તી અને લાભકારી. મગફળી પ્રોટીન નો સારો સ્રોત માનવા માં આવે છે. 100 ગ્રામ કાચી મગફળી માં 1લિટર દૂધ બરાબરપ્રોટીન મળે છે. જમવામાં કે જમ્યા પછી પલાળેલી

માત્ર આ ગુણકારી દાણાથી હાર્ટએટેક અને કોલેસ્ટ્રોલ જીવો ત્યાં સુધી વગર દવાએ ગાયબ Read More »

Scroll to Top